MacTubes

MacTubes dành cho Mac

Tải xuống video YouTube trên máy Mac

Chương trình này không thể tải xuống được nữa. Bạn có thể tìm kiếm các lựa chọn thay thế trong Ứng dụng> Âm thanh & video> Trình tải xuống YouTube . MacTubes cho phép bạn tải xuống các video trên YouTube trên Mac. Nó cũng là một trình...Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Dễ sử dụng
  • Tải xuống video YouTube trên máy Mac
  • 15 danh mục đặt trước
  • Danh sách các tệp đã tải xuống và đã phát

NHƯỢC ĐIỂM

  • Không cho phép bạn xem nhận xét
  • Chỉ tải xuống ở một định dạng
  • Chỉ tải xuống từ YouTube

Rất tốt
8

Chương trình này không thể tải xuống được nữa. Bạn có thể tìm kiếm các lựa chọn thay thế trong Ứng dụng> Âm thanh & video> Trình tải xuống YouTube .

MacTubes cho phép bạn tải xuống các video trên YouTube trên Mac. Nó cũng là một trình phát video YouTube tiện dụng cho phép bạn tạo danh sách phát.

MacTubes cho phép bạn đăng ký kênh video trên YouTube và xem chúng từ máy tính để bàn của bạn và tất nhiên, tải xuống video trên YouTube trên Mac mà không cần thực sự truy cập vào trang web. MacTubes tải các tệp video YouTube trực tiếp lên màn hình của bạn. Nó cũng có thể cho phép bạn tạo danh sách phát dựa trên nội dung bạn đã tải xuống hoặc những gì bạn đã tìm kiếm. Vì vậy, chỉ cần xếp hàng những gì bạn muốn xem và để cho tất cả đi vào trong khi bạn ngồi lại và thưởng thức.

Các tìm kiếm trong MacTubes ít nhiều giống với việc sử dụng trang web YouTube, cho phép bạn xem video theo từ khóa, chủ đề và thậm chí cả người dùng đã tải video lên. Điểm bất lợi là bạn không thể xem bất kỳ nhận xét nào mà không cần truy cập trang web YouTube, một trong những khía cạnh tốt nhất của YouTube đối với một số người. Hạn chế lớn khác là tất nhiên là nó chỉ hoạt động với YouTube - các trang web lớn khác như DailyMotion và Metacafe hoàn toàn bị bỏ qua.

MacTubes là trình tải xuống và xem YouTube tiện dụng và dễ sử dụng dành cho Mac.

Đã khắc phục sự cố không tải được tệp video. Đã thêm định dạng "3D" để tải xuống. Đã sửa và thay đổi các chức năng khác.

Thay đổi

  • Đã khắc phục sự cố không tải được tệp video. Đã thêm định dạng "3D" để tải xuống. Đã sửa và thay đổi các chức năng khác.

Được tải nhiều nhất Video cho mac

MacTubes

Tải xuống

MacTubes 3.1.6

Đánh giá của người dùng về MacTubes

×